A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Công ty CP Vạn Xuân tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016
  • hotline: 0968 073 288 / 0969 826 299 0966 213 088

Công ty CP Vạn Xuân tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016

Ngày đăng: 02-03-2016 | Lượt xem: 716

.

Công ty CP Vạn Xuân tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016

Chiều ngày 26/02/2016, Công ty Cổ phần Vạn Xuân (VXC) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016 thành công tốt đẹp.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo công ty có ông Vũ Kim Bảng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc công ty, bà Xuân Thị Thanh Diệp - Phó Giám đốc công ty, ông Vũ Anh Dũng - Giám đốc kỹ thuật, bà Trần Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc công ty TNHH Thiết bị Transmeco, các ông bà Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ cùng sự hiện diện của hơn 60 CBCNV của VXC.

Tại Hội nghị, bà Xuân Thị Thanh Diệp - Phó Giám đốc công ty đã trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tiếp đó là các ý kiến trao đổi, thảo luận, góp ý của đại diện các phòng ban và ý kiến của đại biểu khách mời đã góp phần bổ sung, hoàn thiện và làm phong phú các nội dung trong Hội nghị.

Bà Xuân Thị Thanh Diệp - Phó Giám đốc công ty báo cáo tạiHội nghị

Ông Vũ Anh Dũng - Giám đốc Kỹ thuật phát biểu tham luận

Bà Trần Thị Thu Huyền - PGĐ Công ty TNHH Thiết bị Transmeco phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Năm 2015, trong bối cảnh tình hình kinh tế có nhiều biến động khó lường, thị trường xe phun tưới, trạm trộn bê tông, xăng dầu, mỡ nhờn, thiết bị thủy lực.. trong nước cạnh tranh gay gắt, cùng với những thay đổi về cơ cấu tổ chức nhân sự đầu năm 2015... nhưng kết quả SXKD của Công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Đời sống việc làm và phúc lợi người lao động luôn được quan tâm và đảm bảo. Với sự đoàn kết, nhất trí cao độ từ ban lãnh đạo đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, VXC đã có nhiều sáng kiến kỹ thuật, sáng kiến trong quản trị vật tư, quản trị tài chính, hành chính nhân sự để tổ chức luôn được vận hành thuận lợi và đạt hiệu quả cao, năng suất lao động được nâng lên, góp phần thực hiện các mục tiêu của VXC trong năm 2015. Bên cạnh đó, VXC luôn thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, các chương trình thiện nguyện vì người nghèo…

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Kim Bảng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc công ty đánh giá cao những kết quả mà VXC đã đạt được trong năm 2015, đồng thời trong bối cảnh năm 2016 nhiều khó khăn, thách thức, ông đãđộng viên tập thể VXC nâng cao tinh thần đoàn kết, chủ động đưa ra và thực hiện các giải pháp chiến lược. Ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban cần có những phân tích, dự báo sát với tình hình thị trường, tăng cường quản trị về vốn, quản trị rủi ro, chú trọng công tác nghiên cứu phát triển các ý tưởng mới trong sản xuất, kinh doanh; quyết tâm, nỗ lực thực hiện thành công các mục tiêu phát triển chiến lược của Công ty trong năm 2016.

Ông Vũ Kim Bảng - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Một số hình ảnh trao thưởng cho các tổ chức, cá nhân xuất sắc:

Hội nghị được bế mạc trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể CBCNV công ty. VXC quyết tâm hướng tới một năm Bính Thân 2016 nhiều thắng lợi.