Công ty Cổ phần Vạn Xuân

Địa chỉ : Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Kinh doanh: 0968.073.288 / Dịch vụ: 0972.507.088 / Hỗ trợ Kỹ thuật: 0968.073.266
Điện thoại: 024.3687.0835 / Fax: 024. 3861.9315.

E-mail: trangvt@vanxuanvn.com.vn / Website: vanxuanvn.com.vn

Banner 1

Banner 1

Banner 2

Banner 2

3

3

Tin tức

Lễ khánh thành nhà máy Nhũ tương nhựa đường Transmeco (Do Công ty cổ phần Vạn Xuân lắp rắp)

Lễ khánh thành nhà máy Nhũ tương nhựa đường Transmeco (Do Công ty cổ phần Vạn Xuân lắp rắp)

Ngày 11/4/2015 Công ty cổ phần vật tư và thiết bị giao Thông Transmeco long trọng tổ chức lễ khai trương Nhà Máy Nhũ Tương Nhựa Đường Transmeco Hà Nội, tại Số 168 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là công trình do Công ty cổ phần Vạn Xuân sản xuất, lắp ráp cho Công ty Transmeco. Đây là một trong những nhà máy có dây chuyền sản xuất nhũ tương nhựa đường theo công nghệ cuả Pháp hiện đại nhất Việt Nam. Ngoài những thiết bị chính được nhập khẩu từ Pháp, thì toàn bộ hệ thống nhà xưởng, thiết bị phụ trợ do VXC gia công, sản xuất, lắp ráp và vận hành.
 
Bà Vũ Thu Trang - Giám đốc công ty VXC phát biểu tại buổi lễ khánh thành
Sau lễ cắt băng khánh thành, là các hoạt động thăm quan dây chuyền sản xuất nhũ tương nhựa đường và phòng thí nghiệm của nhà máy. Đây là dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ cộng hòa Pháp với công suất 15 tấn/ giờ. Dây chuyền bao gồm các thiết bị đồng bộ, từ hệ thống máy nghiền keo, đến các thiết bị gia nhiệt, bảo ôn nhiệt, cùng các hệ thông bơm hút, vận chuyển... tất cả đều được tự động hóa, không gây ô nhiễm môi trường.
 
Bên trong nhà máy nhũ tương, nhựa đường do VXC sản xuất, lắp ráp
Ông Vũ Kim Bảng - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị phát biểu tại lễ khánh thành.
Để ghi nhận những đóng góp tích cực của cán bộ CNV nhà máy, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, Bà Lê Ngọc Diệp – Phó Tổng Giám Đốc Công ty kiêm Giám Đốc Nhà Máy Nhũ Tương trao quà cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và hình thành.
Buổi lễ khánh thành được diễn ra thành công tốt đẹp!