Công ty Cổ phần Vạn Xuân

Địa chỉ : Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Kinh doanh: 0968.073.288 / Dịch vụ: 0972.507.088 / Hỗ trợ Kỹ thuật: 0968.073.266
Điện thoại: 024.3687.0835 / Fax: 024. 3861.9315.

E-mail: trangvt@vanxuanvn.com.vn / Website: vanxuanvn.com.vn

Banner 1

Banner 1

Banner 2

Banner 2

3

3

Tin tức

Thành công bàn giao xe tưới nhũ tương nhưạ đường công nghệ 3 cho Doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành công bàn giao xe tưới nhũ tương nhưạ đường công nghệ 3 cho Doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngay sau Tết Nguyên Đán 2019, Công ty cổ phần Vạn Xuân (VXC) đã tiến hành bàn giao xe tưới nhũ tương nhựa đường nóng công nghệ 3 cho bạn hàng miền Nam là doanh nghiệp có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực thi công đường bộ và cũng là nhà sản xuất nhũ tương có sản lượng tốt trên thị trường phía Nam và Thành phố Hồ Chí Minh .

Xe tưới nhũ tương nhựa đường được di chuyển và bàn giao tại nhà máy bê tông nhựa nóng của Doanh nghiệp tại Đồng Nai. VXC đã cử cán bộ kỹ thuật hướng dẫn, đào tạo cho lái xe của Doanh nghiệp. Xe được tiến hành phun thử nghiệm bằng nước để lái xe có thể làm quen với việc điều khiển xe tưới. Ngày tiếp theo, Doanh nghiệp cùng cán bộ VXC đã tiến hành thực địa phun nhũ tương, nhựa đường nóng tại công trình tại quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
Quá trình phun tưới nhũ tương, nhựa đường nóng diễn ra thành công! Xe phun tưới của VXC được khách hàng đánh giá cao bởi công nghệ tiên tiến, giúp cho Doanh nhiệp có thể tăng năng suất, tiết kiệm chi phí nhân công. Kết thúc ngày phun tưới thực địa đầu tiên, khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với sản phẩm xe phun tưới của VXC!
 
 
 
 
 
Sự hài lòng của khách hàng đã phần nào nói lên VXC đã rất coi trọng chữ tín, những cam kết với khách hàng về tiến độ bàn giao xe, cũng như chất lượng của sản phẩm dù là thời điểm cận Tết Nguyên Đán rất bận rộn. Việc sản xuất xe đã diễn ra với quy trình quản lý, kiểm soát chặt chẽ, chuyên nghiệp, giúp cho sản phẩm xe xủa VXC luôn đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng khi đến với khách hàng.
 
Cám ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm xe phun tưới nhũ tương nhựa đường của VXC!"