Công ty Cổ phần Vạn Xuân

Địa chỉ : Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Kinh doanh: 0968.073.288 / Dịch vụ: 0972.507.088 / Hỗ trợ Kỹ thuật: 0968.073.266
Điện thoại: 024.3687.0835 / Fax: 024. 3861.9315.

E-mail: trangvt@vanxuanvn.com.vn / Website: vanxuanvn.com.vn

3

3

Banner Tram tron

Banner Tram tron

Tin tức

Trạm trộn bê tông đôi 90m3/h

Trạm trộn bê tông đôi 90m3/h

Trong tháng cuối năm 2019,Công ty cổ phần Vạn Xuân (VXC) đã tiến hành chuyển giao công nghệ và bàn giaoTrạm trộn bê tông ghép đôi 90m3/h cho đối tác tại Hải Phòng với dáng vóc công nghiệp hiện đại và khả năng khai thác sản lượng tối đa trên mặt bằng thực tế.

VXC tự hào là đơn vị luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng công nghệ và chuyên môn kỹ thuật cao. VXC đãthiết kế,sản xuấtthành công trạm trộn bê tông ghép đôi đầu tiên có kết cấu đặc biệt: chân, sàn khung chính đỡcối trộn được đổ bằng bê tông cốt thép vĩnh cửu theo thời gian. Ưu điểm lớn nhất của kết cấu này là tránh được ảnh hưởng của sự xâm nhập của môi trường nước biển mặn có thể làm giảm tuổi thọ của các kết cấu thép, rất phù hợp với các đơn vị đặt trạm sản xuất bê tông thương phẩm cố định, có vị trí gần biển. 
 
 
Bên cạnh đó, do đối tác có mặt bằng sản xuất nhỏ gọn, VXC đã chủ động bố trí, thiết kế hệ thống cấp liệu sử dụng băng tải gầu bèo. Với thiết kế này, vừa đảm bảo trạm hoạt động ổn định, đạt năng suất quy định, vừa đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư về việc bố trí mặt bằng sản xuất.
 
Chủ đầu tư đã rất sáng suốt khi lựa chọn sử dụng hai trạm ghép 90m3/h tương ứng với một trạm công suất 180m3/htheo tư vấn của VXC. Do hai trạm hoạt động song song nên năng suất thực tế sẽ cao hơn khi cần cung cấp khối lượng bê tông lớn tại một thời điểm. Đồng thời, chủ động được thời gian bảo dưỡng,sửa chữatrạm, khi một trạm dừng hoạt động, trạm còn lại vẫn hoạt động được bình thường. 
 
Cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của VXC!